thiet ke web da lat

Bạn đã thử Cho'Gath để được đi rừng chưa?

Thảo luận trong 'Tin tức Đà Lạt Lâm Đồng' bắt đầu bởi nguyendiep89, 22/7/17.

Lượt xem: 2,150

 1. nguyendiep89

  nguyendiep89 Member

  Tham gia ngày:
  5/4/17
  Bài viết:
  248
  Đã được thích:
  0
  Raovatdalat.com.vn - Nếu bạn hiện đang là game thủ chơi Liên Minh Huyền Thoại đã được thường xuyên và diễn ra ở trong khoảng 10 trận/tuần. Chắc chắn bạn sẽ nhận ra đó chính là ở trong những thay đổi về meta ở trong những thời điểm hiện tại.


  cách chơi Soraka


  cách chơi Syndra

  Quả thật thì dù là đường trên hay là lựa chọn đi rừng thì những vị tướng tank trâu bò cũng đã đỡ đòn đang dần được xuất hiện một cách thực sự nhiều hơn. Có rất nhiều những tướng Đỡ Đòn khả thi vào ở trong lúc này và qua đó thì cũng đã khiến cho cả hai vai trò Đường Trên và Đi Rừng hoàn toàn đã cho thấy được đó chính là việc có thể chứng tỏ tầm ảnh hưởng nếu làm tốt. Sự chênh lệch đã bị thu hẹp lại so với năm ngoái ở trong những điểm này và điều này đến từ Riot đã thực hiện rất nhiều cân bằng sức mạnh xuyên suốt mùa giải 2017.

  Maokai thì cũng đã có lẽ là vấn đề phức tạp lớn nhất và nó xuất phát được chính là ở trong những từ chiêu cuối của Ma Cây khiến hắn ta có khả năng giảm sát thương siêu việt trong một khoảng thời gian hiệu lực dài. Kể từ khi được làm lại, Maokai đã không còn mạnh vượt tầm kiểm soát, và ít nhiều vị tướng này cũng tìm ra cách để chiếm chỗ trong meta.

  Giờ thì Maokai cũng đã phù hợp hơn với một đội hình đang thiên về vây hãm và qua đó thì cũng chính đó là việc Chiêu cuối mới của Maokai đã được di chuyển chậm và qua đó thì không thực sự đem lại quá nhiều hiệu quả trong những pha giao tranh thees nhưng nó lại rất hoàn hảo nếu bạn đang muốn ép góc địch thủ nhằm kiểm soát được ở trong các mục tiêu lớn.

  Maokai đã lại không phải là tướng Đỡ Đòn duy nhất và hiện đang có sự thay đổi ở bộ kỹ năng. Cả Zac lẫn Sejuani đều cũng đã là những mục tiêu chính của đợt làm lại hồi Giữa Mùa Giải 2017 và bộ đôi này đang chứng minh và đưa ra những quyết định của Rito là đúng đắn.
   

  Bình Luận Bằng Facebook