thiet ke web da lat

Toàn Quốc Camera nhận dạng biển số tự động

Thảo luận trong 'Máy ảnh - Camera' bắt đầu bởi Camera247, 18/5/17 lúc 04:10.

Lượt xem: 491

 1. Camera247

  Camera247 New Member

  Tham gia ngày:
  4/1/17
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Raovatdalat.com.vn -
  1. Công nghệ thông minh

  Camera-ANPR-tu-dong-nhan-dang-bien-so-xe-thong-minh-cua-hikvision.jpg  - Phát hiện vùng chứa biển số xe: đây là bước đầu tiên và khó khăn nhất quyết định tới toàn bộ kết quả phía sau. Để phát hiện được biển số xe có nhiều cách tiếp cận khác nhau, như dùng phương pháp khớp mẫu, mạng neuron ... cách đơn giản hơn ở đây là dùng phương pháp hình học, có nghĩa là dựa trên tỉ lệ kích thước chiều dài trên rộng, tỉ lệ pixel đen trên trắng ...

  Theo kết quả thử nghiệm với tập mẫu là những ảnh chụp ngẫu nhiên và bằng các phép tối ưu hóa, phương pháp này cho tỉ lệ phát hiện ra vùng chứa biển số xe đạt độ chính xác khoảng 87% (trên 200 ảnh chụp ngẫu nhiên).


  - Cách ly kí tự: sau khi đã phát hiện được biển số xe, việc cách ly kí tự sẽ trở nên đơn giản hơn, bằng một số phép biến đổi nâng cao chất lượng ảnh và các phép chiếu histogram theo phương ngang, dọc ta có được các kí tự rời rạc.


  - Nhận dạng kí tự
  : có thể nhận dạng kí tự bằng phương pháp khớp mẫu đơn giản, so sánh độ tương quan chéo hoặc các phương pháp học: K-nearest neighbour, SVM ...  2. Tiêu chuẩn bảo vệ cao  - Trang bị tiêu chuẩn bảo vệ ngoài trời IP67/IK10 đảm bảo hoạt động được ở môi trường có va đập mạnh, bảo vệ hoàn toan khỏi bụi bẩn cũng như có thể hoạt động được ở môi trường ngâm nước nâng cao tuổi thọ cho sản phẩm.


  - Tiêu chuẩn quốc tế NEMA 4X
  + Sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời với một số bảo vệ chống ăn mòn, gió bụi hay mưa, hay môi trường ngâm nước

  + Kiểm tra bằng phương pháp chống thấm nước, đóng băng ngoài và ăn mòn ngoài trời.


  3. Ưu điểm vượt trội


  - Phần mềm sẽ tự động lưu trữ các hình ảnh và nhận dạng biển số sang dạng TEXT, tất cả các thông tin như ảnh xe, biển số, ngày giờ, nhân viên trực ca... sẽ được tự động đưa lên phiếu


  luu-tru-hinh-anh-de-doi-chieu.jpg

  - Có cơ chế Web Server, cho phép người quản lý truy xuất báo cáo qua mạng LAN hay INTERNET


  - Sử dụng phân quyền trong mọi hoạt động của phần mềm.


  Liên hệ với Camera247 để được tư vấn giải pháp cũng như chính sách giá hấp dẫn.
  Hotline (24/7): 0963 396 247
   

  Bình Luận Bằng Facebook