thiet ke web da lat tourdulichdalat

Toàn Quốc Chương trình tập huấn: Các bước đi thực tế hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa phòng ngừa tham nhũng

Thảo luận trong 'Du Lịch Đà Lạt' bắt đầu bởi vuquynhnga88, 8/2/18.

Lượt xem: 3,453

 1. vuquynhnga88

  vuquynhnga88 Member

  Tham gia ngày:
  13/12/17
  Bài viết:
  95
  Đã được thích:
  0
  Raovatdalat.com.vn - (THT)Sáng ngày 27/10/2016 tại Khách sạn Sông Hồng Thủ đô Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc đã phối hợp với VCCI tổ chức khóa tập huấn: Các bước đi thực tế hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa phòng chống tham nhũng. Hội thảo do Thiên Hà hợp tác tổ chức.

  Tới dự và khai mạc khóa tập huấn có ông Phan Bá Sang – Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc, bà Đinh Thị Bích Xuân đại diện Phòng Thương mại Công nghiệp Việt Nam và 50 cán bộ, lãnh đạo doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.
  [​IMG]
  Theo kết quả khảo sát mới đây do Phòng Thương mại Công nghiệp Việt Nam thực hiện, có hơn 70% doanh nghiệp cho tằng tham nhũng là vấn đề nghiêm trọng, gây cản trở sự phát triển đầu tư kinh doanh cũng như khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp. Hiệp hội Doanh nghiệp và Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tổ chức khóa đào tạo này giúp doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh thực hành, áp dụng bộ công cụ phòng ngừa tham nhũng trong doanh nghiệp dựa trên kinh nghiệm quốc tế của nhóm các nước phát triển G20. Khóa đào tạo này nằm trong khuôn khổ dự án “ Xây dựng năng lực cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa phòng ngừa tham nhũng” do đại sứ quán Anh tại Hà Nội tài trợ.
  Với phương pháp đào tạo chuyên nghiệp, tương tác hai chiều có tính thực tế cao trong suốt thời gian tập huấn, các giảng viên Tô Thu Hiền đến từ Học viện Tài chính đã giúp các doanh nghiệp có thêm cơ hội cùng nhau thảo luận mở, chia sẻ kinh nghiệm, đưa ra các giải pháp hiệu quả giúp giảm thiểu nguy cơ tham nhũng, hối lộ và quản trị rủi ro trong giao dịch kinh doanh
  Địa chỉ: D2, 102 Khu Tập Thể Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
  Điện thoại: 043.775.7419( MS Nga)
  Hotline: 0979.255.880

  Email:hoithaothienha@gmail.com/ Website: thienhatravel.vn
   

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. tuanpham58

  tuanpham58 New Member

  Tham gia ngày:
  7/11/17
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Dùng cồn thạch có các ưu điểmnếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và khi đốt cháy không có cặn bả, dễ dàng cho việc rửa bếp cồn. Vì vậy hiện giờ có rất nhiều tiệc tùng & hàng quán ưa dùng cồn thạch hơn.