thiet ke web da lat tourdulichdalat

Đà Lạt Cơ hội đầu tư - Định cư và mua bán bất động sản tại Úc

Thảo luận trong 'Nhà Đất Đà Lạt' bắt đầu bởi Tienthinh, 17/4/18.

Lượt xem: 266

 1. Tienthinh

  Tienthinh New Member

  Tham gia ngày:
  17/4/18
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Raovatdalat.com.vn -
  [​IMG]
  Sau thành công sự kiện ĐỊNH CƯ ÚC – LỘ TRÌNH ĐẦU TƯ AN TOÀN với sự tham dự của chính phủ tiểu bang New South Wales vào năm 2017. Năm nay, được sự tin tưởng, hỗ trợ từ chính phủ Tiểu bang Western Australia (Tây Úc) với thành phố chính là Perth, công ty Tiến Thịnh International tiếp tục tổ chức chuỗi hội thảo chuyên đề ”CƠ HỘI ĐẦU TƯ – ĐỊNH CƯ ÚC” nhằm giúp các Doanh Nhân và Nhà Đầu Tư tham dự sự kiện có cơ hội tìm hiểu thông tin chính thống về các diện visa định cư Úc vĩnh viễn theo diện Doanh Nghiệp, với các tiểu loại visa điển hình như Kinh Doanh Đổi Mới và Nhà Đầu Tư (subclass 188 & 888) và Doanh Nhân Tài Năng (Subclass 132).

  Tại hội thảo, Ông Bruno Delfante – Giám đốc Trung tâm Di trú thuộc Cơ quan phát triển doanh nghiệp nhỏ của Chính quyền tiểu bang Tây Úc sẽ cập nhật các quy định mới nhất về Đầu tư – Định cư Úc theo diện Doanh Nghiệp của chính phủ Tây Úc. Khác với những tiểu bang khác như New South Wales (thành phố Sydney) hay Victoria (thành phố Melbourne) chỉ đồng ý bảo lãnh cho các Doanh Nhân & Nhà Đầu Tư DƯỚI 55 tuổi, tiểu bang Tây Úc có các chính sách đồng ý bảo lãnh cho những người TRÊN 55 tuổi nếu đáp ứng được các điều kiện của tiểu bang.

  Đây thật sự là cơ hội tốt cho Quý khách hàng TRÊN 55 tuổi mong muốn được định cư Úc theo diện Doanh Nghiệp & Nhà Đầu Tư đến tìm hiểu về cơ hội đầu tư & định cư Úc cho cả gia đình mình.

  Và cũng trong chuỗi hội thảo này, ông Long Phan – Đại Diện Di Trú của công ty Tiến Thịnh Internatinal sẽ gửi đến khách hàng và gia đình những thông tin bổ ích về con đường định cư Úc hợp pháp và an toàn theo diện Doanh Nhân và Nhà Đầu Tư .

  Cùng nhiều thông tin quan trọng khác cũng sẽ được đề cập trong hội thảo.

  – Vậy lộ trình đầu tư ra sao? Doanh Nhân và Nhà Đầu Tư nhận được lợi ích gì từ chương trình định cư này?

  Câu trả lời chi tiết cùng những vấn đề cốt yếu xoay quanh việc an toàn định cư Úc với visa 188/888 sẽ được giải đáp trong buổi hội thảo “CƠ HỘI ĐẦU TƯ – ĐỊNH CƯ ÚC”.

  THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM

  Thời gian: 9h Thứ Ba 24.04.2018

  Địa điểm: Sheraton – 88 Đồng Khởi, Quận 1, TP.HCM

  NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

  1. Phân tích xu hướng đầu tư định cư Úc – quyết định thông minh và dài hạn, chia sẻ về cuộc sống, những phúc lợi xã hội như cơ hội kinh doanh, giáo dục & an ninh xã hội.

  2. Cập nhật những thay đổi mới của chương trình Visa 188/888 và 132 dưới góc nhìn của Đại Diện Di Trú.

  Đại diện chính Phủ Tây Úc nêu ra những chính sách mới nhất về những quy định di trú cũng như trả lời trưc tiếp thắc mắc của quý khách hàng về vấn đề này.

  DIỄN GIẢ

  Mr Bruno Delfante – Giám đốc Trung tâm Di trú thuộc Cơ quan phát triển doanh nghiệp nhỏ của Chính quyền tiểu bang Tây Úc.

  2. Mr. Long Phan – Cố Vấn Di Trú của công ty Tiến Thịnh International Migration & Investment Consulting với giấy phép hành nghề được đăng ký với Cơ Quan Đăng Ký Đại Diện Di Trú Úc (MARN 1677976), chuyên tư vấn Định cư Úc theo diện Doanh Nghiệp và nhà đầu tư Subclass 188/888 và 132.

  Kính mời quý khách hàng quan tâm vui lòng đăng ký nhận thư mời tham dự hội thảo tại hotline: 18002069
   

  Bình Luận Bằng Facebook