thiet ke web da lat tourdulichdalat

GAM vẫn có tối thiểu 2,3 tỷ đồng tiền thưởng dù không vào dc tứ kết CKTG

Thảo luận trong 'Tin tức Đà Lạt Lâm Đồng' bắt đầu bởi nguyendiep89, 4/11/17.

Lượt xem: 943

 1. nguyendiep89

  nguyendiep89 Member

  Tham gia ngày:
  5/4/17
  Bài viết:
  250
  Đã được thích:
  0
  Raovatdalat.com.vn - Dừng chân đầy đáng tiếc thực sự diễn ra tại vòng bảng với đó chính là ở trong đó là vị trí thứ 3 bảng B và qua đó thì cũng đã nhanh chóng gạt đi nỗi buồn vì phải về nước qua đó thì chính GAM vẫn nên vui vì phần thưởng mà mình đã giành được tại CKTG LMHT mùa 7.


  cách khắc chế lux
  khắc chế ashe  Như bạn đọc đã biết đó chính là việc thật buồn khi mà đó chính là ở trong đó thuộc vào ở trong hành trình của đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đã chính thức được chấm dứt tại CKTG mùa 7 và qua đó thì cũng chính đó là việc ngay tại vòng bảng. Cùng với Immortals thì việc đó chính là ở trong đó chính là GAM đã không thể tiến bước vào vòng Tứ Kết và được diễn ra sau thất bại ở trận Tie-break trước Fnatic. Mặc dù vậy thì việc đó chính là những ấn tượng khó quên mà GIGABYTE Marines để nhanh chóng để có thể lại vẫn không thể nào đong đếm được.

  Dừng chân đầy đáng tiếc đã được diễn ra ở trong đó chính là việc tại vòng bảng với vị trí thứ 3 bảng B và qua đó thì cũng đã nhanh chóng để có thể gạt đi nỗi buồn vì phải về nước và hơn nữa thì GAM vẫn nên vui vì phần thưởng mà mình đã giành được tại CKTG LMHT mùa 7. Chắc hẳn rằng đó chính là việc bạn đọc còn nhớ ở trong đó chính là việc cách đây không lâu chúng tôi đã nhanh chóng để có thể đưa tin về việc tổng giá trị giải thưởng của CKTG 2017 và qua đó thì cũng sẽ bao gồm tiền thưởng cơ bản cộng với số tiền bán trang phục Ashe Quán Quân. Ở thời điểm hiện tại thì việc đó chính là tổng giải thưởng của CKTG 2017 đã đạt gần 4,6 triệu USD.

  Dừng chân ở vị trí thứ 3 của bảng B đó chính là GAM và qua đó thì việc được nằm trong nhóm các đội xếp hạng từ 9-12 cũng đã đồng nghĩa với việc nhận được số tiền tương ứng với đó chính là ở trong số 2,25% tổng giải thưởng. Với việc tổng giải thưởng hiện tại thì việc đó chính là chạm mốc ở trong khoảng 4,6 triệu USD cùng với đó chính là số tiền mà GAM của chúng ta nhận được sẽ là 103.500 USD và tương đương với khoảng 2,35 tỷ đồng.

  Về phần Young Generation thì có lẽ rằng mặc dù không qua được vòng Play-in nhưng YG cũng đã được nằm trong nhóm các đội xếp hạng từ khoảng 17-20. Chính vì vậy mà số tiền mà YG nhận được sẽ là 0,75% tổng giá trị giải thưởng CKTG 2017 và nó sẽ tương đương với khoảng 784 triệu đồng.
   

  Bình Luận Bằng Facebook