thiet ke web da lat tourdulichdalat

Gamer duy nhất dự đoán đúng CKTG mùa 7 thì cũng đã thất bại bởi Samsung Galaxy

Thảo luận trong 'Tin tức Đà Lạt Lâm Đồng' bắt đầu bởi nguyendiep89, 3/11/17.

Lượt xem: 905

 1. nguyendiep89

  nguyendiep89 Member

  Tham gia ngày:
  5/4/17
  Bài viết:
  250
  Đã được thích:
  0
  Raovatdalat.com.vn - Thất bại của Team WE thì cũng đã thực sự đang mang lại được đánh dấu một cột mốc khác. Cụ thể thì đó chính là không có một ai dự đoán đúng tất cả các trận đấu đã được diễn ra tại CKTG năm nay.

  cách lên đồ Shaco

  cách chơi Skarner


  Như các bạn đã biết thì đó chính là việc hai cái tên đó thực sự đang có được ở trong đó chính là việc góp mặt tại trận chung kết CKTG mùa 7 thì cũng đã được xác định được cho là SKTelecom T1 và Samsung Galaxy. Đây cũng là lần thứ 2 đã nhanh chóng được diễn ra liên tiếp và qua đó thì cũng chính đó là Crown và những người đồng đội của mình đã được diễn ra và tiến vào chung kết với SKT T1. Không nhọc nhằn như những người đồng hương nhưng việc đó chính làSamsung Galaxy chỉ gặp khó khăn trước WE trong game đấu đầu tiên.

  Còn trong 3 ván đấu còn lại thì việc đó chính là Samsung Galaxy đã có được ở trong đó là một chiến thắng khá dễ dàng trước đó chính là ở trong đội tuyển chủ nhà Trung Quốc. Thất bại của Team WE cũng đánh dấu được ở trong đó là một cột mốc khác. Cụ thể thì việc đó chính là không có một ai dự đoán đúng tất cả các trận đấu tại CKTG năm nay.

  Theo đó trước khi vòng bảng CKTG mùa 7 bắt đầu và qua đó thì chính Riot Games đã mở hệ thống dự đoán. Nếu xuất sắc dự đoán đúng tất cả thì việc đó chính là bạn sẽ nhận được một trong đó chính là bộ bốn Trang phục Tối Thượng: Lux Thập Đại Nguyên Tố, Ezreal Vũ Khí Tối Thượng, Udyr Tứ Linh Vệ Hồn, DJ Sona.

  Gần 5 triệu game thủ đã tham gia chương trình này thế Nhưng chỉ có được ở trong 43 người trên toàn thế giới dự đoán đúng ở trong tất cả các dự đoán ở vòng bảng. Con số này chỉ còn lại duy nhất đó là một người trước vòng bán kết diễn ra. Tuy nhiên thì việc đó chính là anh chàng này lại dự đoán rằng SKT T1 và Team WE sẽ là hai đội bước vào trận chung kết năm nay.
   

  Bình Luận Bằng Facebook