thiet ke web da lat tourdulichdalat

Toàn Quốc Hoa tươi Đà Lạt giá tốt cho mọi cửa hàng

Thảo luận trong 'Điện Hoa Đà Lạt' bắt đầu bởi Capricorn.Phuc, 13/10/15.

Lượt xem: 73,364

 1. Capricorn.Phuc

  Capricorn.Phuc Active Member

  Tham gia ngày:
  23/4/15
  Bài viết:
  2,647
  Đã được thích:
  8
  Raovatdalat.com.vn - Chuyên Cung cấp hoa tươi taị vườn với giá tốt nhất
  Bạn đang kinh doanh một của hàng hoa, hoặc bạn có một dự kiến trong tương lai về việc mở một của hàng hoa, có thể là của hàng bán hoa chung chung của Đà Lạt, vừa hoa hồng vừa hoa cúc vừa hoa ly... hoặc bạn muốn kinh doanh một loại hoa đặc thù là Hoa Hồng Đà Lạt, với một của hàng chuyên bán lẻ, hoa bó hoa thành từng bó xinh tươi, hoặc cắm vào giỏ hoa cho những đôi tình nhân bày tỏ tình cảm. Hoặc một của hàng chuyên cung cấp hoa cho các lễ khánh thành, khai trương, chúc mừng.... hãy liên hệ với chúng tôi để có những cành hoa tươi nhất với giá cả tốt nhất:

  Khi bạn sở hữu một của hàng hoa, bạn có lo lắng khi hoa trên thị trường ít, giá cao, mà lại mang nặng nguy cơ không có bông để bán, hoặc có bông mà không đảm bảo chất lượng cho bạn, bông lùn, xấu, hoặc đã nở quá nhiều và sắp tàn. Chúng tôi cung cấp bông chất lượng, cam kết bông đẹp và vừa được cắt tại vườn.

  [​IMG]

  Hoa Hồng trở thành sản phẩm hót trong các dịp lễ 20/10, 8/3, 20/11, valentine... bạn lo lắng nhiều điều về chất lượng hoa Đà Lạt như:
  1 - Hoa bị chất vào kho lạnh quá lâu khi bạn nhận được hoa thì hoa có dấu hiệu nhanh héo và tàn chỉ sau 2-3 ngày, lo lắng lỗ vốn, bán không hết trước khi hoa héo
  2 - Các chợ hoa nhân dịp hoa khan hiếm và trở nên quá hót sẽ đưa giá lên quá cao, làm cho việc kinh doanh của bạn không có lợi nhuận.
  3 - Hoa bạn đặt trước đó thì các vựa hoa không giao hàng vì họ muốn ép giá hoa lên cao hơn.
  Bạn cần một đôi tác có vườn bông rộng lớn ở Đà Lạt, một công cụ có thể liên kết bạn thẳng tới người nông dân chăm sóc hoa Đà Lạt, bạn cần hoa của bạn được cam kết chất lượng, bạn cần hoa bạn là hoa tươi vừa được cắt tại vườn, bạn cần hoa đẹp nhưng giá cả phải chăng, bạn cần một đối tác làm ăn uy tín để có thể làm việc lâu dài, cung cấp hoa đẹp, đủ vào bất cứ lúc nào bạn cần hãy liên hệ với chúng tôi
  Hotline:0633.508.588
  Mail: Lienhe@hoadalatdep.com
  Website: http://hoadalatdep.com/
   
  Last edited by a moderator: 28/10/15

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. Trái cây Phương Anh

  Trái cây Phương Anh New Member

  Tham gia ngày:
  14/5/16
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
 3. thepnamduong

  thepnamduong New Member

  Tham gia ngày:
  14/7/17
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  hoa đẹp quá