thiet ke web da lat tourdulichdalat

Irving hiện cũng đã và đang mang mặt nạ ra sân

Thảo luận trong 'Tin tức Đà Lạt Lâm Đồng' bắt đầu bởi nguyendiep89, 14/11/17.

Lượt xem: 897

 1. nguyendiep89

  nguyendiep89 Member

  Tham gia ngày:
  5/4/17
  Bài viết:
  250
  Đã được thích:
  0
  Raovatdalat.com.vn - Tờ Boston Globe thì cũng chính đó là việc đã nhanh chóng để có thể vừa lên tiếng xác nhận và qua đó thì cũng chính đó là việc Kyrie Irving và qua đó thì cũng chính đó là sẽ trở lại sàn đấu trong trận đấu tới và qua đó thì cũng chính đó là việc nhưng với một hình dạng rất khác.


  tran dau bong ro
  luật bóng rổ


  Trong trận đấu giữa Charlotte Hornets và Boston Celtics thì cũng đã được diễn ra ở trong cách đây 3 ngày và qua đó thì cũng chính Irving đã gặp phải chấn thương mặt thực sự được cho là khá nghiêm trọng và buộc phải rời sân và qua đó thì cũng đã chỉ sau 1 phút. Sau trận cùng với đó chính là việc các bác sĩ đã tiến hành kiểm tra và đưa ra kết luận cuối cùng cho trường hợp của ngôi sao 26 tuổi. Theo đó thì việc đó chính là Irving đã bị gãy đốt xương nhỏ trên khuôn mặt của mình.

  Chấn thương đó thì cũng đã khiến anh không thể ra sân được ở trong chiến thắng 95-94 mới đây của Celtics trước Toronto Raptors đã được diễn ra ở trên sân nhà. Theo Boston Globe thì việc đó chính là các CĐV của Celtics đã không phải chờ đợi lâu để có thể diễn ra bởi chuyến làm khách sắp tới của Celtics trên sân Brooklyn Nets và Irving sẽ trở lại.

  Thế nhưng thì việc đó cũng đã để có thể chơi bóng với trạng thái an toàn cùng với việc đó là đồng thời không mang tâm lí lo sợ thì việc Irving bắt buộc sẽ phải mang mặt nạ trong trận đấu tới. Đây không phải là điều quá thực sự lạ lẫm với ngôi sao 26 tuổi bởi chắc chắn rằng những gì cách đây 5 mùa giải thì việc ở tỏng tháng 12/2012 Irving đã từng phải đeo mặt nạ ra sân trong trận đấu giữa Cleveland Cavaliers và New York Knicks.

  Sự trở lại của Irving sẽ tiếp thêm rất nhiều niềm tin cho tập thể Celtics nhằm để hướng đến trận thắng thứ 13 liên tiếp. Không cần bàn cãi quá nhiều đó chính là về tầm quan trọng của Irving tại đội bóng này bởi từ đầu mùa và qua đó thì cũng chính anh đã đóng góp trung bình 20.3 điểm, 3.1 rebounds, 5.2 assists và 0.3 blocks.
   

  Bình Luận Bằng Facebook