thiet ke web da lat

khó phân biệt được máy hàn cửa nhựa cũ và mới

Thảo luận trong 'Ngoài Tỉnh Lâm Đồng' bắt đầu bởi vazolbaby, 12/10/17.

Lượt xem: 170

 1. vazolbaby

  vazolbaby Thành viên

  Tham gia ngày:
  6/8/15
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Raovatdalat.com.vn - Tình trạng nhập khẩu thiết bị sản xuất đã qua sử dụng của các doanh nghiệp càng ngày càng phổ biến. Nhất là, không ít doanh nghiệp vì lợi ích của mình đã làm theo hình thức hô biến máy cũ ” thành máy mới ” .
  Đánh vào tâm lý thích thiết bị sản xuất giá rẻ của một số người nước ta. nên nhiều tổ chức nhập khẩu đã đem máy móc đã qua sử dụng về để tu sửa.
  Sau khi sữa chữa thiết bị thành máy móc hoàn toàn mới, thật khó cho người muốn mua máy có thể biết được. Máy có xuất sứ từ Trung Quốc có giá thành rất rẻ, với chiêu trò là hàng đi theo đường tiểu ngạch…
  Không ít công ty đã bị đánh lừa. Các loại thiết bị này được giới thiệu là có thời hạn bảo hành dài. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng hỏng hóc liên tục thời gian bảo hành còn dài hơn thời gian máy sử dụng. Điều đó làm ảnh hưởng không nhỏ tới hiệu quả sản xuất.
  Vì vậy chúng ta cần cẩn thận trong việc mua thiết bị làm cửa nhôm, nhất là là mua lại của các người không rõ xuất sứ , không có giấy tờ từ bên nhà cung cấp.
  Các mặt hàng của Công Ty Tú Long đều có giấy tờ xuất kho từ nhà cung cấp, có hợp đồng phân phối tại thị trường Việt Nam. Hãy yên tâm khi sử dụng máy của chúng tôi
   

  Bình Luận Bằng Facebook