thiet ke web da lat tourdulichdalat

Đà Lạt Kiều nữ tennis Sharapova đang thực sự toan giải nghệ

Thảo luận trong 'Tin tức Đà Lạt Lâm Đồng' bắt đầu bởi nguyendiep89, 13/11/17.

Lượt xem: 869

 1. nguyendiep89

  nguyendiep89 Member

  Tham gia ngày:
  5/4/17
  Bài viết:
  250
  Đã được thích:
  0
  Raovatdalat.com.vn - Maria Sharapova thì cũng chính đó là việc hiện đang xếp ở trong vị trí thứ 60 thế giới. Thế nhưng thì cũng chính đó là ở trng đó chính là việc nữ hoàng của làng banh nỉ vẫn có những kế hoạch cực kỳ một cách táo tợn.


  tennis the gioi
  xếp hạng tennis


  Maria Sharapova đã qua rồi thời đỉnh cao và qua đó thì cũng chính đó là Ở tuổi 30 và qua đó thì cũng thực sự được cho là khó lòng mong mỏi cô gái vàng của làng tennis Nga và qua đó thì cũng sẽ có những cú bật nhảy vượt bậc như khi Masha và qua đó thì cũng chính đó là việc làm được tại Wimbledon 2004 và qua đó thì cũng đã khi mới 17 tuổi. Đặc biệt thì việc đó chính là sau án cấm thi đấu vì sử dụng chất cấm, hành trình tìm lại ngôi hậu của Sharapova lại càng trở nên khó khăn.

  Nhưng bản thân Sharapova lại không nghĩ rằng thời của mình đã qua đi. Và qua đó thì Tay vợt xứ bạch dương chia sẻ về những kế hoạch lớn lao của mình. Trong đó thì đó chính là việc diễn ra ở trong năm 2018 sẽ là năm bản lề đã được diễn ra giành trong những chương cuối sự nghiệp của Masha. Điều đó hứa hẹn thì cũng chính đó là việc sẽ có sự trở lại sáng lòa của Sharapova vào năm tới.

  “Nữ hoàng quần vợt” cũng đã nhanh chóng được diễn ra ở trong những lời khẳng định với Itar-Tass về khát vọng muốn chinh phục được cho là thêm ít nhất một Grand Slam trong những năm cuối trước khi giải nghệ. Cho đến nay thì việc đó chính đó là ở trong số danh hiệu Grand Slam của Sharapova vẫn đang dừng lại ở con số 5. Lần cuối cùng Sharapova chinh phục được diễn ra ở được một giải đấu cấp Grand Slam là vào năm 2014 và qua đí thì cũng chính đó là việc khi cô giành chiến thắng tại Pháp mở rộng.

  Xa hơn nữa thì đó cũng chính đó là việc Maria Sharapova còn ấp ủ giấc mộng góp mặt và giành huy chương vàng tại Olympic 2020 tại Tokyo. Khi ấy thì việc đó chính là ở trong đó chính là Sharapova đã 33 tuổi. Nhưng với Masha thì việc đó sẽ là giải đấu cuộc đời và qua đó thì cũng đã bổ sung danh hiệu lớn còn thiếu trong sự nghiệp của cô gái từng chinh phục ở cả 4 Grand Slam khác nhau này. Nói không chừng thì cũng chính đó là việc nếu có thể đăng quang ở Nhật Bản và qua đó thì cũng đã rất có thể Sharapova sẽ giải nghệ cũng nên.

  Sharapova từng 1 lần ở rất gần chức vô địch Olympic và qua đó là Olympic 2012 tại London. Masha đã vào đến trận chung kết và rồi thế nhưng rồi lại để thua đau đớn trước kỳ phùng địch thủ Serena Williams. Từ đó đến nay thì việc đó chính là Sharapova chưa thể đi đến trận chung kết Olympic nào nữa.
   

  Bình Luận Bằng Facebook