thiet ke web da lat tourdulichdalat

Toàn Quốc Kinh nghiệm trồng và chăm sóc hoa cánh bướm

Thảo luận trong 'Điện Hoa Đà Lạt' bắt đầu bởi dienhoathanhvan, 16/9/16.

Lượt xem: 13,039

 1. dienhoathanhvan

  dienhoathanhvan New Member

  Tham gia ngày:
  16/9/16
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Raovatdalat.com.vn - Kinh nghiệm trồng và chăm sóc hoa cánh bướm

  Hoa cánh bướm là một loài hoa phổ thông, màu sắc sặc sỡ, thường được dùng để trang trí trong công viên, các khu vực công cộng. Tuy không có giá trị lớn về mặt kinh tế hoặc kết hợp với các loài hoa khác để tạo thành những giỏ hoa, hay hoa sinh nhậtnhưng hoa vẫn được trồng rộng rãi. Để có một vườn hoa khỏe, đẹp , bằng sưu tầm của mình dienhoathanhvan.com xin chia sẻ cùng các bạn kinh nghiệm trồng hoa cánh bướm.

  [​IMG]

  Là một loài hoa trồng ở những nơi vui chơi nên nở đúng dịp là điều rất quan trọng, nhất là dịp Tết, người trồng nên bắt đầu giơ hạt từ khoảng đầu tháng 10 âm lịch, đất trồng phải được làm kĩ cho tới xốp và thoát nước nhanh, cần bón phân thật hoai mục để thêm chất dinh dưỡng.Do đặc thù hạt giống nhỏ nên cần làm luống, gieo hạt trên cát, sai khi gieo cần tưới nước, che lớp rơm lên phía trên, sau khi hạt nảy mầm khi tháo lớp che phủ này ra. Sau khi cây đã lớn chăm sóc như các loài cây khác, vì là cây trồng bằng hạt nên chú ý vấn đề chọn giống cây, chọn nhưng cây khỏe, đẹp, lấy quả già phơi khô, sau đó đập lấy hạt, hạt cần phơi trong bóng mát đến khô rồi cho vào nơi khô dáo bảo quản cho vụ sau.

  Trên đây là một số kinh nghiệm trồng và chăm sóc hoa cánh bướm, hi vọng với những chia sẻ của dienhoathanhvan.com các bạn sẽ có một vườn hoa rực rỡ, khỏe đẹp.

  Điện Hoa Thanh Vân – Điện Hoa Toàn Quốc

  Web : www. dienhoathanhvan.com

  Hotline , Viber, Zalo : 0964 523 531 / 0977 917 455

  Cửa hàng : Chợ hoa Quảng An – Tây Hồ - Hà Nội

  Văn phòng : 26 ngõ 79 phố 8/3 Hai Bà Trưng – Hà Nội

  Dịch vụ : Cung cấp hoa tươi, hoa kiểu, hoa sự kiện cho cá nhân , tổ chức, giá hợp lý ( do nhà có vườn hoa riêng ), có VAT
   

  Bình Luận Bằng Facebook