thiet ke web da lat

Đơn Dương Kyrie Irving: Cavaliers là một địa phương đặc biệt

Thảo luận trong 'Tin tức Đà Lạt Lâm Đồng' bắt đầu bởi nguyendiep89, 21/7/17.

Lượt xem: 2,294

 1. nguyendiep89

  nguyendiep89 Member

  Tham gia ngày:
  5/4/17
  Bài viết:
  248
  Đã được thích:
  0
  Raovatdalat.com.vn - Kyrie Irving vừa có được ở trong những phát biểu làm dịu lại thực sự đâu đó là đôi chút sự lo lắng của người hâm mộ Cleveland Cavaliers về đối với chính ở trong những tương lai đội bóng.
  Những thông tin bất lợi đối với Cleveland Cavaliers thì cũng đã liên tục được công bố gần đây và qua đó thì cũng đã khiến cho người hâm mộ đội bóng có chút ngồi không yên. Đáng chú ý nhất đó chính là việc Cavaliers và qua đó thì cũng đã không ra sức giữ lại giám đốc điều hành David Griffin và rồi thương vụ trao đổi tay ba để lấy Jimmy Butler bị đổ bể. hơn nữa thì Mọi thứ dường như vượt tầm kiểm soát khi hàng loạt dấu hiệu cho thấy ngôi sao lớn nhất của Cavaliers đó chính là LeBron James nhiều khả năng sẽ không tiếp tục gia hạn hợp đồng và trở thành cầu thủ tự do ở trong vào mùa hè tới.

  Rất nhiều chỉ trích nhắm vào ban lãnh đạo và đặc biệt nhất là giới chủ CLB. Tuy nhiên trong những loạt tin tức xấu đó thì cũng chính đó là người hâm mộ CAVs có thể đã thực sự hết sức nhẹ nhõm phần nào với nhữngphát biểu mới đây của hậu vệ ngôi sao Kyrie Irving.

  Trả lời phỏng vấn của tờ tạp chí thể thao danh tiếng Sports Illustrated thì qua đó cũng chính tay ném 4 lần All Star tỏ ra tin tưởng vào ở trong việc tương lai của Cleveland Cavaliers và giới chủ CLB.

  "Cavaliers là một địa phương đặc biệt." Irving trả lời câu hỏi CAVs sẽ ra sao và diễn ra ở trong vài mùa giải tới?

  Điều tốt nhất chúng tôi có thể làm đó là xử lý mọi thứ với việc đó là ở trong những đẳng cấp và tính chuyên nghiệp cao nhất. Rõ rang thì việc đó là chúng tôi có một ông chủ tuyệt vời cùng với đó là sẵn sàng chi tiêu một số tiền vừa đủ cho những người mà ông ấy tin tưởng.
   

  Bình Luận Bằng Facebook