thiet ke web da lat

LMHT Việt Nam đầu tiên nhận được trang phục siêu hiếm Pax Sivir

Thảo luận trong 'Tin tức Đà Lạt Lâm Đồng' bắt đầu bởi nguyendiep89, 7/9/17.

Lượt xem: 1,501

 1. nguyendiep89

  nguyendiep89 Member

  Tham gia ngày:
  5/4/17
  Bài viết:
  248
  Đã được thích:
  0
  Raovatdalat.com.vn - Hiện tại thì việc đó chính là đã xuất hiện được ở trong một số game thủ Việt Nam đã và đang diễn ra đầu tiên đã nhận được trang phục Pax Sivir. Nếu có được ở trong những điều kiện về kinh tế và qua đó là fan hâm mộ của trang phục này thì việc đó chính là hãy nhanh chóng trở thành người được theo nào


  cách lên đồ Thresh

  cách chơi Shaco  Với fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại thì việc đó chính là có lẽ trang phục PAX hay qua đó thì cũng chính những trang phục PAX Sivir chỉ hiện đang có ở trong "truyền thuyết". Bởi lẽ từ khi đã và đang được ra mắt thì nó chưa được bày bán hay xuất hiện trong bất kỳ sự kiện nào của Riot Games. Thế nhưng điều này thì cũng đã được thay đổi bởi chính là ở sau nhiều năm thì việc đó chính là Riot quyết định bán trang phục này dưới dạng quay Hextech.

  Theo đó từ 2 giờ ngày 6/9 thì qua đó chính những trang phục Neo PAX Sivir đã có thể được chế tạo bằng chính đó là ở trong 10 Đá Quý diễn ra ở trong chính những chức năng Chế Tạo Hextech. Đồng thời thì qua đó cũng đã có được những hộp Sử Thi cũng sẽ được mở bán với giá 85 RP với nhiều cơ hội mở ra được mảnh Neo PAX Sivir hơn.

  Giống như đó là ở trong các trang phục khác và qua đó thì chính Neo PAX Sivir sẽ không thể có được ở trong những sở hữu bằng chức năng tặng hộp quà bí ẩn và hơn thế nữa thì nó cũng đã thực sự nhưng hoàn toàn có thể sở hữu được khi dùng tính năng Đổi Lại trong Chế Tạo Hextech và nhưng sẽ chỉ trong thời gian giới hạn thôi đó nhé.

  Hộp Sử Thi thì cũng đã không cần chìa khóa để có thể nhanh chóng đưa ra và mở và có tới tận đó chính là ở trong 3 mảnh trang phục trong đó và ít nhất thì đó cũng chính 1 sẽ là mảnh trang phục Sử Thi. Các hộp này cũng sẽ có nhiều cơ hội rơi ra Đá Quý hơn, và có thể mua thành gói để có thêm chút quà tặng miễn phí: khi mua bộ 5 Hộp Sử Thi, các bạn sẽ được tặng miễn phi 1 Rương + 1 Chìa khóa Hextech.
   

  Bình Luận Bằng Facebook