thiet ke web da lat tourdulichdalat

nên chọn công ty nào để làm hồ cá koi ngoài trời đẹp

Thảo luận trong 'Ngoài Tỉnh Lâm Đồng' bắt đầu bởi doanmai2509, 11/7/18.

Lượt xem: 76

 1. doanmai2509

  doanmai2509 Member

  Tham gia ngày:
  26/10/17
  Bài viết:
  217
  Đã được thích:
  0
  Raovatdalat.com.vn - Nếu các bạn đã đọc nhiều bài của chúng tôi và cảm thấy muốn làm hồ cá koi ngoài trời đẹp thì các bạn phải lưu ý công đoạn làm hồ cá rất quan trọng. Bạn nên chuẩn bị một số kiến thức nếu muốn tự làm hoặc nếu thuê thi công thì cũng giám sát dễ dàng hơn, tránh được việc ăn chặn hay thi công ẩu. Chi phí thi công cho một hồ cá koi là bao nhiêu ? Chúng tôi xin chia sẻ một số kiến thức cho bạn tham khảo như sau
  [​IMG]
  Cách làm hồ cá Koi căn bản

  Về độ sâu của hồ thì tùy quy mô của hồ mà bạn chọn lựa độ sâu từ 0,5 m đến 1 m. Nếu làm hồ trong nhà thì bạn cũng nên đào hồ dưới đất để mặt nước đừng quá cao so với mặt đất, bạn có thể tiếp xúc các chú cá dễ dàng hơn.
  Làm đáy hồ bằng bê tông Chi phí thi công cho một hồ cá koi là bao nhiêu ? rẻ
  Hồ cá koi bê tông thì phải tốn nhiều hồ cá koi ngoài trời đẹp thời gian thi công nhưng bền hơn sử dụng bạt. Nó cũng có những bất lợi của riêng nó .
  [​IMG]
  • Nó sẽ là lợi thế thật sự nếu như hồ koi được xây Chi phí thi công cho một hồ cá koi là bao nhiêu ? dựng đúng thiết kế, nhưng nếu bạn lỡ làm sai thiết kế, việc đập đi làm lại sẽ là một cơn ác mộng và tốn kém. Cũng có thế sẽ không sửa được nữa.
  • Tốn nhiều thời gian và chi phí, phải nhiều người có chuyên môn xây dựng làm.
  • Bên trong lòng hồ có thể tô trát làm trơn láng bề mặt từ thành hồ xuống tới đáy hồ và làm cho việc vệ sinh sẽ dễ dàng hơn.
  • Nhiều chuyên gia làm hồ thì thích làm hồ bê tông hơn bởi vì họ có thể áp dụng kỹ thuật công nghệ xây dựng như lắp đặt cốt thép, bê tông nhẹ…mặc khác để tìm được người có nhiều kinh nghiệm trong việc lắp đặt hồ trải bạt là rất khó
  • Hồ bê tông phát huy hồ cá koi ngoài trời đẹp hiệu quả khi lắp đặt thác đá hơn là hồ trải bạt.
  [​IMG]
  Cách làm hồ cá koi
  Một yếu tố rất quan Chi phí thi công cho một hồ cá koi là bao nhiêu ? trọng là hồ phải có hệ thống lọc nước hồ cá đúng tiêu chuẩn. Bao gồm phải bộ phận hút, đẩy, xả, tràn mới tránh được hồ cá bị đục sau này. Bạn hãy tuân thủ các bước sau đây:
  [​IMG]
  Buớc 1: Vẽ một bản thiết kế chi tiết về ý tưởng, kích thước, chi tiết của hồ.

  Bước 2: Đào hồ cá koi ngoài trời đẹp phần đáy hồ trước. Bạn có thể đào đáy và lót bê tông bên dưới hoặc dùng bạt nhựa.

  Bước 3: Thiết kế hệ thống bơm, hút, xả, tràn, bố trí đường ống âm tường chờ sẵn đấu nối bộ lọc nước.
  [​IMG]
  Bước 4: Xây phần thành của hồ, Trồng các loại cây quanh hồ giai đoạn này là phù hợp nhất.
  [​IMG]
  Bước 5: Chi phí thi công cho một hồ cá koi là bao nhiêu ? Xây những chi tiết phụ, chi tiết trang trí. Trồng các loại cây nổi trên mặt nước như sen, súng, bèo vừa là thẩm mỹ vừa có thể diệt các rêu gây hại cho cá koi sau này.

  Bạn cũng có thể tự làm hồ cá cho mình với cách làm hồ cá koi đơn giản mà chúng tôi đã trình bày. Hãy nhớ chăm sóc vệ sinh hồ kỹ lưỡng nữa nhé, hồ cá koi ngoài trời đẹp rất quan trọng đấy nếu bạn không muốn cá bệnh chết hay chậm phát triển.
   

  Bình Luận Bằng Facebook