thiet ke web da lat

nhiều tướng mới bởi thế mà cuối cùng Riot cũng chịu làm điều mà game thủ LMHT

Thảo luận trong 'Tin tức Đà Lạt Lâm Đồng' bắt đầu bởi nguyendiep89, 8/8/17.

Lượt xem: 2,665

 1. nguyendiep89

  nguyendiep89 Member

  Tham gia ngày:
  5/4/17
  Bài viết:
  248
  Đã được thích:
  0
  Raovatdalat.com.vn - Với việc Riot thì cũng chính đó là ngày càng ra nhiều tướng mới và qua đó thì cũng đã chắc chắn rằng việc làm điều này là vô cùng cần thiết cho game thủ.


  cách chơi Skarner

  cách chơi Sona


  Như bạn đọc đã biết thì cũng chính đó từ khi Liên Minh Huyền Thoại và qua đó thì cũng đã mới xuất hiện và qua đó thì cũng chính những số lượng tướng xoay tua miễn phí và đã được giữ ở con số 10 hơn nữa đó và thậm chí truyền thống và đó đã kéo dài đến tận thời điểm này. Nhưng với việc Riot ngày càng ra nhiều tướng mới thì có lẽ chắc chắn rằng việc tăng con số đó lên sẽ là điều cần thiết.

  Riot Cactopus mới đây đã chia sẻ:

  “Xin chào các bạn

  Dạo gần đây thì có lẽ chúng tôi đã bắt gặp rất nhiều ý kiến đóng góp của người chơi về việc nâng giới hạn của tướng xoay tua miễn phí và diễn ra hằng tuần lên trên con số 10. Và đó cũng là những gì mà chúng tôi sẽ làm.

  Với việc chúng tôi thì cũng đã thêm vào rất nhiều tướng đã được diễn ra ở trong những năm gần đây thì có lẽ việc nâng số lượng tướng xoay tua lên thành 10% tổng số tướng sẽ hợp lí hơn là việc chỉ để nó ở con số 10 tướng.

  Ngay từ bây giờ thì cũng có lẽ sẽ có 14 vị tướng xoay tua miễn phí xuất hiện hằng tuần. Và khi nào đó thì cũng chính đó là việc chúng tôi chính thức ra mắt vị tướng thứ 145 thì lượng tướng xoay tua miễn phí sẽ được nâng lên thành 15 (theo quy tắc làm tròn).

  Cảm ơn vì đã đóng góp cho chúng tôi và hi vọng các bạn sẽ thích được ở trong sự thay đổi này.”

  Với thay đổi này thì cũng chính đó là ở trong những người chơi mới hoặc những người không có nhiều tướng sẽ càng có nhiều cơ hội thử thử nghiệm nhiều con bài thú vị trước khi quyết định mua vị tướng đó.
   

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. tnc141999

  tnc141999 New Member

  Tham gia ngày:
  14/9/17
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Lâu rồi khong chơi LOL thấy update nhiều tướng quá choáng luôn. Giờ vô chơi chắc feed như thần :D