thiet ke web da lat

Toàn Quốc Những điều cần biết về đầu thu DVB-T2

Thảo luận trong 'Lắp Đặt Internet Wifi' bắt đầu bởi smartshop2016, 3/9/16.

Lượt xem: 2,165

 1. smartshop2016

  smartshop2016 New Member

  Tham gia ngày:
  29/8/16
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Raovatdalat.com.vn - Đầu thu DVB-T2 Dunals là thiết bị thu sóng kỹ thuật số mặt đất,được chuyển đổi từ truyền hình analog sang digital phân phối cho người xem những kênh truyền hình sắc net và không bị ảnh hưởng bởi vì thời tiết
  DVB-T2 Dunals được sản xuất theo dây truyền công nghệ của hàn quốc được nhập khẩu vì nhà cung cấp Dunals phục vụ theo tiêu chuẩn truyền hình số hóa của chính phủ.
  DVB-T2 được tung ra thị trường nhằm giúp đỡ "thu sóng truyền hình số mặt đất DVB-T2" thu tới hơn 30 kênh truyền hình có độ nét cao,một số kênh truyền hình chuẩn HD như VTV1HD,VTV2HD,VTV3HD,VTV6HD...và nhiều kênh truyền hình hấp dẫn khác[​IMG]
  Tính năng của đầu kỹ thuật số là đầu thu truyền hình số mặt đất DVB-T2 chính vì thế đầu thu KTS DVB-T2 phù hợp với công nghệ DVB-T2
  -giải mã chuẩn nén H.264 cho độ phân giải lên tới 1080P
  -cổng âm thanh chuẩn 5.1
  -biết trước lịch phát sóng trong 7 ngày nối theo
  -chế độ dò tự động và dò bằng tay lưu đươc trên 600 kênh
  -xem phim HD,3D qua cổng usb
  -định dạng hình ảnh,video: MPEG-1, MPEG-2,MPEG-4...
  -phụ đề bằng tiếng Việt,tiếng Anh
  -đầu thu DVB-T2 dùng anten DVB-T2,có cổng HDMI
  Thông số kỹ thuật của đầu thu DVB-T2 Dunals
  -Băng thông: 6,7 hoặ 8MHz
  -Điện áp 30V,50HZ
  -Nguồn điện <=8W
  -Công suất tiêu thụ tối đa <=13W
  -kích thước 130mm x 113mm x 33mm
   

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. suacuacuon

  suacuacuon New Member

  Tham gia ngày:
  20/2/17
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
 3. vithao1s8

  vithao1s8 New Member

  Tham gia ngày:
  6/4/17
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Đã thu hồi 20 triệu sim rác nhưng vẫn còn rất nhiều

  Từ tháng 10/2016 đến nay, 20 triệu SIM “rác” đã bị thu hồi, song trên thực tiễn số lượng còn khá lớn và Bộ thông tin và Truyền thông sẽ quyết liệt “xử” tiếp.

  Tại phiên chất vấn trước Ủy ban thường vụ Quốc hội về các vấn đề can dự tới công tác quản lý an toàn thông tin mạng; việc xử lý các cá nhân chủ nghĩa, tổ chức có hành vi đăng tải thông báo sai sự thật trên các phương tiện thông báo điện tử… diễn trả 18/4, đại biểu quốc hội Nguyễn Sỹ Cương (đoàn Ninh Thuận) đặt câu hỏi: “Vừa qua nạn sim rác đã giảm nhưng vẫn còn đáng lo ngại. Vậy việc xử lý nghĩa vụ với các nhà mạng sẽ được thực hành ra sao và Bộ TT&TT có giải pháp gì để chỉnh đốn vấn đề này?”.

  đáp câu hỏi này, Bộ trưởng Bộ TT&TT Trương Minh Tuấn thẳng thắn nhấn, lượng SIM rác, tin nhắn rác vẫn đang tồn tại khá lớn. Nước ta hiện có hơn 90 triệu dân nhưng đã có tới trên 130 triệu thẻ SIM. Ngay chính Bộ trưởng Trương Minh Tuấn cũng từng là nạn nhân của tin nhắn rác.

  [​IMG]

  Theo Bộ trưởng Trương Minh Tuấn, căn do cội rễ gây ra vấn nạn tin nhắn rác là do việc bán SIM trả trước tràn lan và người dùng bị đại lý dùng thông báo cá nhân mà không hề hay biết.

  “Tôi đi Nhật Bản 3 ngày mà không mua được SIM. Khi sang Nhật, tôi có nhờ mua SIM để dùng thì được biết phải đưa hộ chiếu và một tuần sau mới có SIM để sử dụng. Trong khi đó tại Việt Nam việc mua SIM rất dễ dàng. Điều này tả sự thiếu quản lý của các ngành liên hệ, trong đó có ngành chúng tôi và nghĩa vụ của người đứng đầu. tỉ dụ trường hợp chủ tịch Bắc Ninh là nạn nhân của việc dùng SIM rác nhắn nhe đe dọa. Tin nhắn rác mặc dầu tồn tại nhiều năm nhưng chưa được giải quyết triệt để”, Bộ trưởng Trương Minh Tuấn nói.

  Vấn nạn này gây ảnh hưởng đến xã hội và gây ngay cơ mất an toàn an ninh thông tin. Bộ trưởng Trương Minh Tuấn cũng lý giải vì sao vấn nạn này chưa được giải quyết triệt để vì phát xuất từ lợi ích của nhiều bên, gồm nhà mạng, đại lý SIM thẻ và ngay cả người dùng…

  “Nhà mạng hưởng lợi vì phát triển được thuê bao di động nhưng giờ đây tôi không coi trọng con số này như một thành tích của nhà mạng”, Bộ trưởng Trương Minh Tuấn nhấn mạnh dịch vụ chuyển hàng đi Thanh Hoá.

  Do đó, trong thời gian qua Ngành TT&TT đã xử lý khá quyết liệt vấn đề này. “Cách làm trước đây là “vừa thả gà vừa bắt gà” tức là không chặn từ gốc mà chỉ đi thu gom, hơn nữa chỉ xử lý từ các đại lý, vì vậy, giải pháp này chưa mang lại hiệu quả. Giờ đây, Bộ TT&TT kiên quyết xử lý ngay từ nhà mạng, truy bổn phận từ các nhà mạng. đề nghị các nhà mạng nếu không xử lý được SIM rác từ kho số của mình đã phát hành thì chúng tôi sẽ xử lý người đứng đầu”, Bộ trưởng Trương Minh Tuấn nói.

  Nhờ đó, từ tháng 10/2016 đến này, Bộ TT&TT đã Yêu cầu 5 nhà mạng thu hồi tổng cộng hơn 20 triệu SIM kích hoạt sẵn. Tuy nhiên, Bộ trưởng Trương Minh Tuấn cho rằng, trên thực tại còn số lượng khá lớn và Bộ TT&TT sẽ quyết liệt giải quyết vấn nạn này.

  “Chúng tôi cho công khai thông tin các nhà mạng công khai bán sim đã kích hoạt là để hôm nay chúng tôi đấu xử lý. Bên cạnh đó chúng tôi đưa ra một loạt các giải pháp như thu hồi SIM 11 số, tăng cường khuyến khích SIM trả sau...Lâu nay các doanh nghiệp có các gói cước cho SIM trả trước với nhiều thuận tiện, nên khi khách hàng sử dụng SIM đó xong họ bỏ đi mua SIM khác, nên giải pháp đặt ra là khuyến khích sử dụng SIM trả sau...” Bộ trưởng Trương Minh Tuấn nói.

  Nguồn xahoithongtin.com.vn