thiet ke web da lat tourdulichdalat

Toàn Quốc Những điều quan trọng nhất của một sản phẩm in ấn

Thảo luận trong 'Thiết Kế Website Đà Lạt' bắt đầu bởi IN CAO HOÀNG GIA, 20/12/17.

Lượt xem: 1,121

 1. IN CAO HOÀNG GIA

  IN CAO HOÀNG GIA Member

  Tham gia ngày:
  11/3/17
  Bài viết:
  429
  Đã được thích:
  0
  Raovatdalat.com.vn - In ấn là một quá trình tái tạo lại các văn bản và hình ảnh trên các chất liệu. In ấn là ngành nghề không thể thiếu trong cuộc sống vì nó giúp tạo nên những bản sao tài liệu hay những sản phẩm in ấn quảng cáo thương hiệu, sản phẩm in ấn văn phòng phẩm… có giá trị sử dụng cao. Trong bài viết này, công ty in giá rẻ chúng tôi xin giới thiệu về những điều quan trọng nhất khi thiết kế và in ấn một sản phẩm .

  Những điều quan trọng nhất của một sản phẩm in ấn:

  - Tạo điểm nhấn ấn tượng cho sản phẩm in: đây là một vấn đề được xử lý tùy vào từng loại chất liệu mà ta sẽ có những sự lựa chọn khuôn thức, cách xử lý kiểu chữ, màu sắc…khác nhau.

  - Thiết kế hình ảnh, kiểu chữ với bố cục hợp lý cho tác phẩm in ấn: font chữ, cỡ chữ, lựa chọn hình ảnh in ấn phải phù hợp và bố cục họa tiết lên trên bề mặt sản phẩm cần phải điều chỉnh sao cho hài hòa, ưa nhìn.

  - Phân bố tỷ lệ trên bản thiết kế và tỷ lệ thực tế của sản phẩm in. Nếu điều này được làm cách chính xác nhất sẽ giúp cho người tiêu dùng có cái nhìn chính xác hơn về sản phẩm trước khi mua và hài lòng hơn về sản phẩm sau khi mua.

  - Màu sắc trên sản phẩm in ấn cũng là một trong những điều quan trọng nhất của sản phẩm in ấn và tùy vào từng lĩnh vực sử dụng mà lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp.

  Ưu điểm của một sản phẩm in ấn chất lượng : Sản phẩm in ấn chất lượng là sản phẩm có bề mặt dễ ăn mực in, làm nổi bật lên họa tiết và thông điệp về sản phẩm mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng.
   

  Bình Luận Bằng Facebook