thiet ke web da lat

Những đối thủ của các đại diện Việt Nam ở tại GPL Mùa Hè 2017

Thảo luận trong 'Tin tức Đà Lạt Lâm Đồng' bắt đầu bởi nguyendiep89, 18/8/17.

Lượt xem: 1,269

 1. nguyendiep89

  nguyendiep89 Member

  Tham gia ngày:
  5/4/17
  Bài viết:
  248
  Đã được thích:
  0
  Raovatdalat.com.vn - Những đối thủ của các đại diện Việt Nam sẽ được diễn ra ở trong giải đấu sắp tới và qua đó thì họ là ai?

  cách chơi Skarner

  cách chơi Sona

  MDCS Mùa Hè 2017 thì cũng đã chính thức kết thúc với việc đó chính là ở trong chức vô địch một lần nữa thuộc về GIGABYTE Marines và qua đó thì cũng chính họ đã biết cách làm sao để bảo vệ được ở trong chính những thành công ngôi vương của mình và cũng như cùng Young Generation tiến tới được ở trong chính đó là ở trong đấu trường quốc tế GPL Mùa Hè 2017. Với việc sẽ có tới được ở trong 2 cơ hội cho các đội tuyển sẽ được tham dự giải đấu GPL lần này góp mặt tại Chung kết Thế giới 2017 thì qua đó chính đó là ở trong tất cả các đội tuyển đều đang gấp rút giành cho những khâu chuẩn bị cuối cùng trước khi có thể chính thức bước vào giải đấu. Bên cạnh lực lượng của 2 đại diện xuất sắc nhất Việt Nam thì hãy cùng hãy cùng điểm qua những đối thủ của GAM cũng như YG tại GPL Mùa Hè 2017 lần này nhé!

  Headhunters thì cũng sẽ là đội tuyển thuộc đại diện giành cho khu vực Indonesia và qua đó thì cũng sẽ góp mặt tại GPL Mùa Hè 2017. Sau khi đã có được ở trong một xuất sắc đánh bại Phoenix eSports với tỉ số 3-1 ở trong trận Chung kết giải đấu LGS để có thể lên ngôi vô địch bởi thế mà Headhunters hoàn toàn xứng đáng để bước tiếp tại giải đấu lớn nhất khu vực lần này.

  Sở hữu tới 2 cái tên tới từ Việt Nam ở trong đội hình đó là Headhunters chắc chắn là một đối thủ không hề dễ dàng gì với chính đó là ở trong các đại diện của chúng ta khi mà đó phần nào thì họ sẽ không quá bất ngờ với lối đánh của GAM cũng như YG. Nếu như Kriss Kyle đó cũng chính là cựu tuyển thủ của Next Gen Esports trước đây không được biết đến quá nhiều ở các giải đấu quốc nội và có lẽ rằng thì PetLand – cũng là một cựu tuyển thủ của Next Gen Esports có được cho là lẽ là cái tên quen thuộc hơn cả chính đó là việcnhờ vào những giải đấu 1v1, nơi mà anh đã thể hiện được kĩ năng cá nhân của mình luôn thuộc hàng Top đầu ở Việt Nam.
   

  Bình Luận Bằng Facebook