thiet ke web da lat tourdulichdalat

Toàn Quốc Những quy cách thức đóng cuốn catalogue chất lượng

Thảo luận trong 'Thiết Kế Website Đà Lạt' bắt đầu bởi IN CAO HOÀNG GIA, 16/4/18.

Lượt xem: 456

 1. IN CAO HOÀNG GIA

  IN CAO HOÀNG GIA Member

  Tham gia ngày:
  11/3/17
  Bài viết:
  429
  Đã được thích:
  0
  Raovatdalat.com.vn - Catalogue là một tài liệu marketing giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp,in catalogue chất lượng đóng vai trò như một showroom di động cung cấp đến người xem cái nhìn bao quát về toàn bộ sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Một mẫu thiết kế catalogue đẹp có giá trị thúc đẩy hiệu quả kinh doanh, vì thế việc đầu tư xây dựng nội dung và hình ảnh của cuốn catalogue chất lượng là việc hết sức cần thiết. In Cao Hoàng Gia cung cấp dịch vụ toàn diện từ việc xây dựng nội dung đến thiết kế catalogue hoàn thiện.

  Những quy cách thức đóng cuốn catalogue chất lượng

  Đóng ghim giữa
  Bấm hai hoặc 3 ghim ở giữa nhằm mục đích nhất quyết bản in, thường ngày, hình thức đóng ghim giữa chỉ vận dụng cho những sản phẩm catalogue không quá dày, với số trang là bội số của 4. Các loại catalogue dày hơn 32 trang thì người ta sử dụng các hình thức khác bởi ghim bấm khó sở hữu thể định hình số trang.
  Đóng gáy catalogue bấm ghim ngang
  Với hình thức này, người ta tiến hành thực hiện bấm ghim xuống trong khoảng trang bìa đến các trang ruột và cả trang bìa sau. Thay vì bấm ghim giữa, những xưởng in lại thực hiện đóng ghim ngang, ở mặt bìa ngoài. Tuy nhiên, nhược điểm của chúng là không thể thực hiện với những sản phẩm catalogue mang số lượng trang quá to.

  Đóng gáy keo, đóng gáy nhiệt
  Để đạt hiệu quả hơn, bạn chỉ nên sử dụng hình thức này sở hữu những chiếc catalogue với số trang lớn hơn 32, nó hình thức thường dùng để đóng sách, đóng báo,vv… in bao thư giá rẻ

  Đóng lò xo
  Để tăng độ sang trọng, 1 số những doanh nghiệp chuyển sang kiểu dáng in catalogue sang trọng đóng lò xo để hỗ trợ cho công việc bán hàng của mình. Tùy thuộc vào độ dày của số trang mà chúng ta nên buộc phải đóng lò xo chiếc nhỏ hay cái lớn, giá thành cũng có sự chênh lệch ít nhiều.
  Đóng bìa cứng, bìa bồi
  Chính là hình thức rất hi hữu lúc gia công catalogue, thường thì chỉ chuyên dụng cho thực đơn hoặc photobook. Điểm cộng của kĩ thuật đóng bìa cứng, bìa bồi là tạo độ sang trọng, cứng cáp hơn.
  Đến với công ty in ấn giá rẻ chúng tôi, quý khách sẽ nhận được sự tư vấn đầy đủ nhất cho việc tạo nên một catalogue chất lượng cho riêng mình. Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng quý khách hàng với những mẫu thiết kế hiện đại và phù hợp nhất với lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh của quý khách. Hotline: 0938306167(Trang Linh)
   

  Bình Luận Bằng Facebook