thiet ke web da lat

Ornn sẽ kết hợp tốt đối với những đồng đội bởi có khả năng sử dụng bộ trang bị nâng cấp!

Thảo luận trong 'Tin tức Đà Lạt Lâm Đồng' bắt đầu bởi nguyendiep89, 10/8/17.

Lượt xem: 976

 1. nguyendiep89

  nguyendiep89 Member

  Tham gia ngày:
  5/4/17
  Bài viết:
  248
  Đã được thích:
  0
  Raovatdalat.com.vn - Lại thêm một lối chơi được cho là mới rất thú vị về ở trong những vị tướng sắp được ra mắt.


  cách chơi Sejuani


  cách chơi Rumble

  Với một cơ chế hoàn toàn đã được diễn ra mới lạ và qua đó thì Ornn trở thành một sự lựa chọn được cho là thú vị giành cho những lối chơi và hiện cũng đang mới đang được Riot phát triển. Hãy cùng Meddler nói qua một chút về nó nhé:

  “Bất kỳ đội nào có Ornn thì cũng đã đều hưởng lợi được thực sự rất nhiều từ chính đó là ở trong khả năng nâng cấp trang bị của vị tướng này và đặc biệt đó chính là với những lựa chọn hiện đang cần đồ trấn phái sớm và chắc chắn thì có lẽ sẽ tạo được nhiều áp lực giành được ở trong trận đấu. Đó là điều mà chúng tôi cũng đã được cho và tin rằng sẽ rất phù hợp với Ornn. Tất cả các tướng trong Liên Minh Huyền Thoại thì hiện cũng đều có thể kết hợp cùng những tướng khác và ở trong trường hợp của Ornn hơn nữa thì đó chính là chọn đội hình để chơi xoay quanh ở trong các món đồ được nâng cấp. Có thể chúng tôi sẽ điều chỉnh và qua đó thì cũng chính đó là việc cho nâng cấp một trang bị nào đó tại một thời điểm nhất định và chỉ số nào mà nó đem lại cho chủ sở hữu cùng hơn đó chính là ở trong những mục tiêu không phải bổ sung cho đủ chỉ số mà qia đó thì cũng đã để cho những tướng khi kết hợp với Ornn sẽ có những lựa chọn được cho là tốt nhất cho chính bản thân họ.”

  Meddler cũng nói thêm nếu bạn nhận được Ornn ở chế độ ARAM:

  “Chúng tôi thì cũng thêm được ở trong một số quy tắc và dành cho nội tại của Ornn khi mà mua đồ mọi lúc mọi nơi cùng với đó chính là ở trong những nhiều khả năng sẽ là thời gian hồi sau mỗi lần đã được sử dụng thay vì dùng quá thường xuyên. Đây cũng không phải là lần đầu tiên và chúng tôi thì cũng đã chạm trán Ornn ở máy chủ PBE bởi thế nên bất kỳ ai đánh Ornn khi chơi ARAM sẽ thấy kha khá thông tin được lược bỏ ở phần chú thích.”

  Và đừng quên chỉ có những trang bị này mới có thể nâng cấp khi có Ornn thôi đấy
   

  Bình Luận Bằng Facebook