thiet ke web da lat tourdulichdalat

Đà Lạt Porzingis: Knicks đang chơi tấn công điên cuồng hơn

Thảo luận trong 'Tin tức Đà Lạt Lâm Đồng' bắt đầu bởi nguyendiep89, 16/11/17.

Lượt xem: 1,269

 1. nguyendiep89

  nguyendiep89 Member

  Tham gia ngày:
  5/4/17
  Bài viết:
  250
  Đã được thích:
  0
  Raovatdalat.com.vn - Phát biểu trên ESPN Radio thì việc chính đó là Kristaps Porzingis cho biết là ở trong chính đó là những thời điểm hiện tại thì việc đó làđội bóng của anh đã chơi bằng chính những lối đã tấn công tự tin và ấn tượng hơn rất nhiều.ty so bong ro truc tiep

  bong ro truc tiep

  So với nhiều năm trước đó thì việc đó là Knicks với sự dẫn dắt của HLV Jeff Hornacek và qua đó thì cũng hiện đang thực sự được cho là đang chơi rất ở mùa giải này. Sau 13 trận thì việc đó chính là họ đang có được 7 chiến thắng và qua đó đứng ở vị trí thứ 6 trên BXH miền Đông. Theo Porzingis thì việc đó chính là ở trong đó là việc có khá nhiều lý do dẫn đến phong độ tốt của Knicks thế nhưng quan trọng nhất thì cũng đã được cho là vẫn nằm ở những sự thay đổi trong cách chơi tấn công của HLV Hornacek

  “Mùa giải này thì việc đó chính là bạn có thể cảm nhận rằng Jeff Hornacek đang thay đổi nhiều hơn. Ông ấy đang làm rất tốt ở trong việc đó chính là ở cho công việc của riêng mình mà sẽ không cần nhận sự tư vấn của bất kỳ ai. Nhờ đó thì việc đó chính là bạn có nhiều tự tin hơn với những gì mình sẽ làm,” Porzingis chia sẻ.

  Dù không nói đích thân thế nhưng việc đó chính là song ai cũng hiểu lời nói của Porzingis cũng đang cho thấy được việc hiện đang muốn hướng đến ai và ở trong đó chính là ở trong những thời gian qua đó thì cũng chính đó là cựu HLV của Knicks và đó chính là ông Phil Jackson. Một trong những lý do đã khiến vị chiến lược gia này bị bật bãi ở trong chính đó là Knicks chính là việc triển khai tấn công không mấy hiệu quả.

  Mùa giải trước thì việc Knicks chỉ có trung bình 104.3 điểm và qua đó thì cũng đã chỉ xếp thứ 21 trong số các đội ở NBA và hiệu suất dứt điểm thành công chỉ dừng lại ở con số 44.7%. Năm nay thì việc tình hình đã được cải thiện một cách đáng kể đó chính là việc Knicks có trung bình 106 điểm và ở trong tỉ lệ dứt điểm đạt 47.8%.
   

  Bình Luận Bằng Facebook