thiet ke web da lat tourdulichdalat

Đà Lạt Quấy rối tình dục nữ streamer nên quản lý đội tuyển eSports tiêu tan sự nghiệp

Thảo luận trong 'Tin tức Đà Lạt Lâm Đồng' bắt đầu bởi nguyendiep89, 10/11/17.

Lượt xem: 1,019

 1. nguyendiep89

  nguyendiep89 Member

  Tham gia ngày:
  5/4/17
  Bài viết:
  250
  Đã được thích:
  0
  Raovatdalat.com.vn - Krystlin Luna nói rằng đó chính là ở trong đó chính là một số người quá sợ hãi đã và đang diễn ra hay xấu hổ để nói lên điều này bởi chính việc ddos là quấy rối tình dục thế nhưng cô thì không!


  cách lên đồ Shaco
  cách chơi Syndra  Mặc dù độ hot đã giảm nhiệt khá nhiều từ chính đó là ở trong đầu năm nay bởi thế nhưng một sự việc xảy ra đó thì cũng đã được diễn ra mới đây khiến cho chính đó là việc cộng đồng Overwatch đã rất phẫn nộ. Theo đó thì việc đó chính là Krystlin Luna và cả ở trong đó là một nữ streamer có tiếng đã được diễn ra ở trên Twitch đã đưa ra những tố cáo Maxwell Bateman và cùng với đó chính là việc quản lý đội tuyển Overwatch giành cho tổ chức NRG Esports để có thể đưa ra có hành động quấy rối tình dục với mình. Vụ việc ngay lập tức trở thành được ở trong đó chính là tâm điểm chú ý của cộng đồng Overwatch nói riêng cũng như toàn bộ cộng đồng thể thao điện tử đã được diễn ra ở trong suốt những ngày vừa qua.

  Krystlin Luna nói rằng đó chính là ở trong một số người quá sợ hãi hay là việc họ cũng đã rất xấu hổ để nói lên điều này vì việc quấy rối tình dục nhưng cô thì không! Ngay sau khi vụ việc vỡ lở thì việc Andy Miller – CEO của đội tuyển NRG Esports cũng đã ra thông báo sa thải chính thức đối với Maxwell Bateman và là quản lý đội tuyển Overwatch cho tổ chức này. Chưa hết thì việc đó chính là rất nhiều khả năng Bateman sẽ còn phải làm việc với ở trong bên phía cảnh sát bởi lẽ ngoài đăng lên Twitter, Krystlin Luna còn tố cáo vụ việc này với cả những chính quyền sở tại.

  Đây không phải lần đầu tiên những streamer này đã trở thành nạn nhân của những vụ quấy rối tình dục. Cách đây không lâu thì việc đó chính là Yum "Sea" Bo Sung là một game thủ StarCraft: Brood War khá có tiếng tại Hàn Quốc đã bất ngờ đưa ra những bị cáo buộc có hành vi quấy rối tình dục đối với một nữ streamer. Thật vậy bởi chính đó là những hành vi quấy rối tình dục của anh chàng game thủ xấu tính này đã bị ghi lại từ camera của quán ăn khiến cho Sea bị cộng đồng game thủ Hàn Quốc đã đưa ra những chỉ trích dữ dội.

  Còn trong năm 2016 thì việc đó chính là Cristian Medina và qua đó thì anh chàng game thủ kỳ cựu của tựa game đối kháng Super Smash Bros cũng tự đập tan sự nghiệp của mình với hành vi tương tự. Có thể thấy rõ đó chính là ở trong vẻ ngoài xinh đẹp là lợi thế rất lớn giúp các nữ streamer thu hút fan. Nhưng ở một chiều hướng khác bởi chính họ cũng phải tự bảo vệ mình trước những "yêu râu xanh" đã và đang luôn rình rập.
   

  Bình Luận Bằng Facebook