thiet ke web da lat

Riot tuyên bố sẽ trả lại số IP cho người chơi dùng để mua ngọc

Thảo luận trong 'Tin tức Đà Lạt Lâm Đồng' bắt đầu bởi nguyendiep89, 24/7/17.

Lượt xem: 1,995

 1. nguyendiep89

  nguyendiep89 Member

  Tham gia ngày:
  5/4/17
  Bài viết:
  248
  Đã được thích:
  0
  Raovatdalat.com.vn - Với việc đó thì cũng chính đó là việc thay mới đó cũng chính đó là ở trong những toàn bộ hệ thống ngọc bổ trợ và qua đó thì kéo theo đó và qua đó thì cũng chính đó là nhiều game thủ thắc mắc rằng số IP mà họ cày cuốc và qua đó thì cũng để mua ngọc trước đó giờ sẽ đi về đâu mặc dù hệ thống ngọc mới sẽ hoàn toàn miễn phí?


  cách lên đồ Thresh

  cách chơi Shaco
  Như bạn đọc đã biết thì việc đó là cách đây không lâu Riot đã tiết lộ rằng đó là việc ở trong hệ thống ngọc bổ trợ đã được diễn ra trong Liên Minh Huyền Thoại và qua đó thì cũng sẽ được chỉnh sửa và thay mới hoàn toàn. Với việc hệ thống đã được diễn ra ở trong việc ngọc bổ trợ hiện tại quá đơn điệu thì Riot Games và đang bắt tay chỉnh sửa để có thể ra mắt trong mùa 8. Tới thời điểm hiện tại thì cũng chính các loại ngọc cũng đã dần hé lộ khiến cho các game thủ Liên Minh Huyền Thoại trở nên nóng lòng chờ đón hơn bao giờ hết. Bạn đọc có thể tìm hiểu về các loại ngọc mới .

  Đương nhiên thì cũng chính đó với việc thay mới toàn bộ hệ thống ngọc bổ trợ thì qua đó là việc kéo theo đó và cũng chính đó là nhiều game thủ thắc mắc rằng số IP mà họ cày cuốc để mua ngọc trước đó giờ sẽ đi về đâu mặc dù qua đó thì cũng chính đó là hệ thống ngọc mới sẽ hoàn toàn miễn phí. Để trả lời cho câu hỏi này thì có lẽ mới đây Riot Games đã tuyên bố rằng người chơi Liên Minh Huyền Thoại sẽ được hoàn trả lại số IP mua ngọc nhưng với một điều kiện duy nhất là: "Chỉ hoàn IP lại cho những viên ngọc được mua sau ngày 30/5/2017 vaf ngày mà Riot đã chính thức thông báo về ngọc mới."

  Với suy nghĩ đó thì cũng chính Riot dự định gạt đống chỉ số sang bên. Điểm Then Chốt đó chính là phép thử đầu tiên của lý thuyết mới này. Hệ thống Ngọc mới thì cũng sẽ tương tự và ít thiên về chỉ số và nghiêng nhiều về các hiệu ứng đủ sức quyết định phong cách chơi hơn. Người chơi LMHT sẽ bước vào trận với sáu Ngọc. Chúng chia làm ba loại: Siêu Cấp, Cao Cấp, và Sơ Cấp.
   

  Bình Luận Bằng Facebook