thiet ke web da lat tourdulichdalat

Đà Lạt Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Ban Đêm Đầu Tiên Tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Tin tức Đà Lạt Lâm Đồng' bắt đầu bởi Nguyen Binh, 5/4/18.

Lượt xem: 6,321

 1. Nguyen Binh

  Nguyen Binh Member

  Tham gia ngày:
  12/6/17
  Bài viết:
  137
  Đã được thích:
  0
  Raovatdalat.com.vn - Tạo dấu ấn khác biệt so với thị trường bất động sản truyền thống, Lần đầu tiên tại Việt Nam, một sàn giao dịch bất động sản ban đêm đầu tiên và duy nhất đã chính thức khai trương vào sáng ngày 6-2 -2018 tại địa chỉ số 1k khu trung tâm hòa bình, Phường 1,Tp Đà Lạt.
  Đây là điểm liên hệ tin cậy để người dân thành phố và khách hàng cả nước nói chung tiếp cận với số lượng lớn bds giá tốt, sinh lời cao tại địa phương và khu vực. Mở ra một bước tiến hoàn toàn mới trong thị trường bds nước nhà.
  Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình, sẵn sàng tiếp nhận các thông tin mua bán, ký gửi,mua bán thuê và cho thuê nhà đất, hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng với các dịch vụ tư vấn bất động sản, tư vấn quy hoạch miễn phí, các hoạt động mua nhanh bán nhanh trong vòng 24h tạo sự an tâm cho khách hàng, điểm đặc biệt sàn giao dịch bất động sản ban đêm hỗ trợ các dịch vụ công chứng chuyển nhượng bảo lãnh thanh toán chỉ trong vòng 24 giờ, thủ tục nhanh gọn trọn gói và dễ dàng, khách bán chỉ việc ký vào và nhận tiền giao nhà còn khách mua chỉ việc ký vào và giao tiền nhận nhà, mọi việc đã có Liên Minh lo hoàn tất.
  Với phương châm” Hạnh phúc của chúng tôi là được phục vụ khách hàng” Hãy để Liên Minh Giúp Bạn Kết Nối và Hoàn Thành Giao Dịch
  Mọi thông tin xin liên hệ: Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Liên Minh
  Tel: 02633.642.222
  "Nói Đến Nhà Đất Nghĩ Đến Liên Minh"
   

  Bình Luận Bằng Facebook