thiet ke web da lat

Toàn Quốc THỦ TỤC VISA RUMANI

Thảo luận trong 'Du Lịch Đà Lạt' bắt đầu bởi online868, 11/11/17.

Lượt xem: 814

  1. online868

    online868 Member

    Tham gia ngày:
    28/10/15
    Bài viết:
    56
    Đã được thích:
    0
    Raovatdalat.com.vn - [​IMG]
    Thủ tục làm visa đi Romani du lịch hoặc thăm thân như sau:
    – Thư mời bên Romania
    – Lịch trình đi lại tại Romania
    – Sao kê tài khoản ngân hàng
    – Quyết định nghỉ phép và đi du lịch Romania công ty xác nhận.
    – Thông tin vé máy bay khứ hồi và đặt phòng khách sạn tại Romani
    – Bản sao các tài sản khác: nhà đất, và thu nhập khác.
    – Xác nhận bảng lương 3 tháng gần nhất có đóng dấu công ty.
    – Bảo hiểm du lịch.
    – Bản sao chứng minh thư, sổ hộ khẩu, và đăng ký kết hôn, các bất động sản, tài sản khác.
    – Các bằng chứng về mối quan hệ với người mời.
    Thủ tục làm visa đi công tác Romania:
    Hồ sơ cần bổ sung thêm các giấy tờ sau.
    – Quyết định cử đi công tác
    – Thư mời bên Romani
    – Các bằng chứng về trao đổi công việc và giao dịch của 2 công ty.
    – Các giấy tờ công ty tại Vietnam.
    – Hợp đồng lao động.
    – Hồ sơ công ty bản sao.
    Thủ tục làm visa lao động tại Romania
    – Bằng tốt nghiệp trường nghề với khoá học ít nhất một năm và phù hợp với nghề nghiệp đối tượng sẽ làm việc tại Ba Lan, cần dịch công chứng sang tiếng Anh hoặc tiếng Romania; phải được cơ quan Việt Nam xác nhận tính xác thực;
    – Bảo hiểm dài hạn theo thời hạn ở lại Romania
    – Lý lịch tư pháp Vietnam.
    – Hợp đồng lao động
    – Hợp đồng thuê nhà tại Romania
    – Giấy khám sức khỏe
    – Giấy phép lao động được cấp bởi chính phủ romania
    – Giấy tờ chứng minh hoạt động của công ty tại Romania
    Thủ tục làm visa du học Romania
    – Thư có xác nhận chấp nhận bằng cấp của đối tượng để theo học tại các trường đại học Romania, thỏa mãn yêu cầu pháp luật Romania (trường đại học chịu trách nhiệm về sự xác nhận bằng cấp của các đối tượng thông qua Phòng Chứng nhận đào tạo và Trao đổi Quốc tế, Bộ Giáo dục Quốc gia Romania);
    – Bản xác nhận đã nộp lệ phí cho năm học đầu tiên (không bao gồm khóa học dự bị học tiếng),
    – Chứng nhận trình độ tiếng Romania hoặc tiếng Anh đủ yêu cầu có thể theo học tại các trường đại học.
    – Văn bản xác nhận đủ nguồn lực tài chính để du học tại Romania (để trọ, ăn uống, đóng học phí, mua tài liệu học tập) vd. báo cáo về tài khoản ở ngân hàng, chứng chỉ của ngân hàng (của 6 tháng vừa qua) và bản khai thuế thu nhập mang tên đương sự hoặc bố mẹ đương sự.
    – Giấy tờ xác nhận chỗ ở của đương sự trong thời gian học tập tại Romania
    – Bằng tốt nghiệp THPT (cho phép dự tuyển vào các trường đại học) được dịch sang tiếng anh hoặc tiếng Romania có công chứng.
    Thủ tục làm visa định cư Romania
    Điều kiện cấp visa định cư dài hạn:
    – Vợ hoặc chồng của người bảo lãnh;
    – Các trẻ em vị thành niên chưa lập gia đình của các nhà tài trợ hoặc của người phối ngẫu, con nuôi bao gồm;
    – Các trẻ em vị thành niên chưa lập gia đình của các nhà tài trợ, con nuôi bao gồm, người đang được chăm sóc của người bảo lãnh và hơn mà các nhà tài trợ thực hiện các quyền của cha mẹ.
    Hồ sơ gồm có:
    – Giấy tờ chúng minh quan hệ bố mẹ, con cái, vợ chồng.
    – Lý lịch tư pháp vietnam
    – Giấy khám sức khỏe.
    – Giấy tờ chứng minh nhận con nuôi
    – Hồ sơ của người bảo lãnh tại Romania
    Hộ chiếu
    Hình
    Hộ khẩu
    Đăng kí kết hôn
    Hợp đồng lao động
    Nghỉ phép
    Sao kê lương
    Sổ tiết kiệm 250tr trở lên
    Giấy tờ nhà đất
    Tài sản bất động sản khác

    Phí : 260$/ XEM HỒ SƠ BÁO THỜI GIAN VÀ CÓ PHỎNG VẤN HAY KHÔNG

    Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:
    CÔNG TY TNHH BẢO NGỌC
    88 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM
    Đc: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường
    0915526190 – 0983915304 Ms. Trang
    Email: visabaongoc@gmail.com
    Facebook: htpp:// facebook.com/visabaongoc
    Yahoo chat: dqcuong88
    Website: http://visabaongoc.com/
     

    Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này

Link: THỦ TỤC VISA RUMANI