thiet ke web da lat tourdulichdalat

Tinh dầu vape giá rẻ tìm ở đâu uy tín?

Thảo luận trong 'Ngoài Tỉnh Lâm Đồng' bắt đầu bởi daithinhphat, 11/1/19.

Lượt xem: 26

 1. daithinhphat

  daithinhphat New Member

  Tham gia ngày:
  19/1/17
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Raovatdalat.com.vn - Trên thị trường có rất nhiều shop bán tinh dầu vape chính hãng nhưng không phải ai cũng nhận biết được ở đâu bán sản phẩm tinh dầu vape giá tốt chất lượng.
  Tinh dầu vape giá tốt tìm ở đâu uy tín?  Đối với một vaper không chỉ KHÓI, mà NICOTINE và VỊ là những yếu tố đặc trưng quan trọng. Chính vì vậy, những nhà sản xuất đưa ra thị trường hàng trăm ngàn mẫu tinh dầu vape, e liquid khác nhau nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu từ từng người chơi. Bất ki việc gì cũng thế, lúc sử dụng sẽ có một đôi điều cần lưu, chọn lọc tinh dầu vape cũng thế. Lúc tuyển lựa tinh dầu bạn cần phải lưu ý 3 vấn đề: Tỷ lệ VG:pG, xuất xứ và nồng độ Nicotine.


  [​IMG]
  1. Tỷ lệ VG:pG


  Tỷ lệ VG:pG thì VAPE bắt buộc tỷ lệ VG phải lớn hoặc hoặc tối thiểu là phải bằng PG có nghĩa tỷ lệ VG:pG là 50:50 hoặc 60:40, 70:30....các tinh dầu malay thường có tỷ lệ 50:50 hoặc 60:40 còn đối với tinh dầu Mỹ thì tỷ lệ thường gặp là 70:30 hoặc 80:20 (tuyệt đối không sử dụng những loại tinh dầu chai nhỏ 10ml như liqua, hangsen, e-heath... Vì nó đều là tinh dầu china cùng với tỷ lệ VG rẻ hơn PG, cụ thể là 20:80 điều này khiến dầu quá lỏng, đốt dễ bị cháy bông, leak gòn cùng với rất gắt cổ hay đau họng).

  2. Xuất xứ

  Về nguồn gốc hàng hóa mọi người cũng cần phải cận trọng lúc mua hàng, tối thiểu khi mua hàng mọi người cần phải google xem loại dầu mình cần có trên thị trường không ? Có xuất xứ không ? Giả dụ tinh dầu bạn tìm search chỉ ra mỗi VN có hoặc không tìm được thông tinthì hãy kỹ càng.

  [​IMG]
  3. Nồng độ Nicotine


  Về nồng độ nicotine thì bình thường sẽ có các nồng độ sau : 0mg, 3mg, 6mg, 9mg, 12mg, 18mg, 24mg..... Bên cạnh đó về VAPE chỉ nên chọn 0-3-6mg thôi vì đa phần các hãng dầu dành riêng cho vape chỉ cung cấp 3 mẫu nồng độ này thôi.

  Xem thêm:
  Ý nghĩa tỷ lệ nicotine trong tinh dầu vape

  [​IMG]

  Trên thị trường có phần lớn cửa hàng bán tinh dầu vape chính hãng nhưng không hề ai cũng nhận diện được ở đâu bán sản phẩm tinh dầu vape đạt chất lượng. Vapor Shop chúng tôi kiêu hãnh là một trong những vape shop bán tinh dầu giá rẻ chuyên cung ứng bán phần lớn và nhiều tinh dầu vape giá rẻ e liquid vape giá phải chăng chính hãng uy tín cao cấp tại sài gòn đa dạng nguồn xuất xứ, nguồn gốc từ nước ngoài như: Mỹ, Malaysia và tất cả quốc gia khác trên thế giới cùng các trả lời chuyên nghiệp của các người có nghề chắc chắn sẽ giúp quý khách mua được vị tinh dầu vape sài gòn đam mê nhất cho bản thân.

  [​IMG]
  Click xem các loại tinh dầu vape giá rẻ chính hãng

  --------------------------********************----------------------------
  VAPORSHOP
  Đ/C : 38 Đường 16, Phường 4, Quận 4, TP.HCM .

  Hotline : 08.22.111111
  Kinh doanh:
  09.33.22.11.94 (Khánh Trịnh)
  Tư vấn & kĩ thuật :
  0927.239.239 (Duy Khánh)
   

  Bình Luận Bằng Facebook