thiet ke web da lat tourdulichdalat

TỦ ĐIỀU KHIỂN CHIẾU SÁNG NGOÀI TRỜI

Thảo luận trong 'Computer Đà Lạt' bắt đầu bởi ktminh44, 6/8/17.

Lượt xem: 3,625

 1. ktminh44

  ktminh44 New Member

  Tham gia ngày:
  6/8/17
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Raovatdalat.com.vn - Tủ điện chiếu sáng ngoài trời cũng như các loại tủ điện chiếu sáng khác, có chức năng chính là bảo vệ các thiết bị bên trong, được dùng để điều khiển hệ thống điện như hệ thống đèn đường, đèn công viên và các khu vực công cộng khác. Ngoài ra, tủ chiếu sáng công cộng còn có đặc trưng nổi bật là chống ẩm và bụi giúp tăng tuổi thọ và bảo vệ các thiết bị bên trong khỏi các tác động của thời tiết và các tác nhân bên ngoài.

  Trong tủ điện chiếu sáng, các bộ contactor đóng vai trò điều khiển đóng cát hệ thống chiếu sáng theo thời gian thực tế để điều khiển giờ mở tắt của hệ thống đèn và của từng đèn trong hệ thống. Thời gian đóng cắt và công suất được chia thành các chế độ:

  Bật tất cả các đèn trong hệ thống chiếu sáng, chế độ tiết kiệm điện: tắt 1/2 hay 2/3 số đèn tủ điều khiển chiếu sáng đường phố sẽ tắt bớt 2/3 số đèn (số đèn chiếu sáng còn lại sẽ giảm bớt 40% công suất, còn lại chỉ 60% công suất) hoặc tắt toàn bộ đèn. Trong tủ điều khiển chiếu sáng. dòng điện định mức thông thường từ 35A, 50A, 65A, 100A... 630A. Bên cạnh đó, chức năng quan trọng của tủ điều khiển chiếu sáng là bảo vệ ngắn mạch và quá tải cho hệ thống điện

  Tủ điện chiếu sáng ngoài trời là loại tủ điện chiếu sáng đảm bảo được tiêu chuẩn IEC- 60439-1 và đáp ứng chỉ số chống ẩm IP54 của tủ chiếu sáng ngoài trời ( hay tiêu chuẩn IP65 cho một số thiết bị đặc biệt). Tủ điện chiếu sáng - Tủ Điện Ngoài Trời có vai trò rất quan trọng nên ngày càng được sử dụng rộng rãi, do đó hiện nay cũng có rất nhiều nhà cung cấp, phân phối các loại tủ điện chiếu sáng khác nhau. HANOIME sẽ giúp khách hàng an tâm với chất lượng tủ điện chiếu sáng-chiếu sáng ngoài trời, HANOIMEsử dụng các thiết bị điện của các hãng nổi tiếng trên thế giới như Mitsubishi, ABB hay Schneider, LS... đảm bảo độ ổn định của hệ thống, an toàn cho hệ thống có tuổi thọ lâu dài.

  Tủ điện chiếu sáng có 2 chế độ làm việc:

  - Điều khiển bằng tay: Sử dụng trong trường hợp phải điều khiển trực tiếp.

  - Điều khiển tự động: Cài đặt theo yêu cầu dủ dụng của công trình, tiết kiệm điện cho hệ thống (ví dụ: Buổi tối 18h30 - 22h30 bật 100% số đèn, đêm khuya 22h30-5h30 tắt bớt 1/2 số đèn, số đèn sáng 60% công suất định mức, tiết kiệm được 40% công suất tiêu thụ. Ban ngày 05h30-18h30: Tắt toàn bộ đèn)

  Ngày nay, tủ điện chiếu sáng – tủ điện chiếu sáng ngoài trời được ứng dụng rỗng rãi trong các khu vực công cộng như: đường phố, khu đô thị, vườn hoa, công viên, cầu, đường… hay trong trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng, chung cư, bệnh viện, trường học, cảng, sân bay, sân vận động…
   

  Bình Luận Bằng Facebook

 2. hoang113qn

  hoang113qn New Member

  Tham gia ngày:
  11/8/17
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Hưng Yên Hưng Yên Hưng Yên Hưng Yên
   
 3. ngophuongquang

  ngophuongquang New Member

  Tham gia ngày:
  12/10/17
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Mình thấy tủ đei645n này cũng có lợi và mong muồn sẽ mua một cái, nhưng về cơ bản vẫn là gia 1thành
   
 4. nontakjaba

  nontakjaba Member

  Tham gia ngày:
  10/12/17
  Bài viết:
  289
  Đã được thích:
  0
  Cam on ban da chia se