thiet ke web da lat

Tư vấn: Cắt hay hút mỡ bụng tốt hơn?

Thảo luận trong 'Nước Hoa và Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi tuankim1011, 19/5/17 lúc 11:41.

Lượt xem: 318

 1. tuankim1011

  tuankim1011 Member

  Tham gia ngày:
  14/2/17
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  Raovatdalat.com.vn - Bác sĩ ơi, cho em tham khảo với, em nghe người thì nói hút mỡ người thì nói phẫu thuật lấy đi nhiều mỡ thừa hơn. Theo ý kiến của bác sĩ thì cắt hay hút mỡ bụng tốt hơn ? Em rất mong được nhận được lời khuyên từ bác sĩ ! (Thu Thảo – Vĩnh Long)

  Bệnh viện Thẩm mỹ KIM trả lời
  Chào bạn ! Rất vui khi nhận được thư chia sẻ của bạn Thu Thảo, cùng đọc nội dung tư vấn sau để biết được cắt hay hút mỡ bụng tốt hơn nhé.

  [​IMG]

  Cắt hay hút mỡ bụng tốt hơn, an toàn hơn vậy bác sĩ ?

  Điều mà bạn Thu Thảo đang thắc mắc cũng là điều mà rất nhiều khách hàng quan tâm, vì cho đến nay cả 2 phương pháp trên đều giúp bạn lấy đi mỡ thừa ở bụng, cho vòng 2 nhỏ gọn trở lại nhanh chóng. Tuy nhiên, 2 phương pháp khác nhau sẽ có những ưu – nhược điểm riêng và phù hợp cho từng đối tượng nhất định. Bạn muốn biết cắt hay hút mỡ bụng tốt hơn với trường hợp của mình thì nên đến Bệnh viện để bác sĩ tư vấn. Dưới đây là nội dung phân tích ngắn gọn về 2 phương pháp giảm mỡ thừa:

  + Phẫu thuật cắt mỡ, da thừa

  >> Xem thêm: nấm giảm cân có tốt không

  Phẫu thuật cắt – hút mỡ thừa bạn sẽ được lấy bỏ phần da chùng nhão, mỡ thừa ở thành bụng. Giúp vòng bụng nhỏ lại rõ rệt, da bụng giãn căng mịn và săn chắc hơn.

  Phương pháp này có hiệu quả giảm mỡ khá cao, tuy nhiên, bạn sẽ bị để lại vết sẹo dài ở bụng dưới và vết thương rất lâu phục hồi, lại tiềm ần nhiều nguy cơ gây biến chứng.

  [​IMG]

  + Hút mỡ bụng công nghệ nội soi

  Ngược lại, phương pháp hút mỡ bụng nhẹ nhàng hơn, không phải phẫu thuật trên diện rộng, chỉ để sẹo nhỏ và thời gian hồi phục và nằm viện rất ngắn. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ cho phép hút một lượng mỡ nhỏ nên chỉ phù hợp cho những người dư ít mỡ vùng bụng, da vùng bụng còn không quá nhão…

  Theo lời khuyên của các chuyên gia hút mỡ tại Bệnh viện Thẩm mỹ KIM, bạn nên đi hút mỡ và kết hợp với chế độ ăn uống – sinh hoạt khoa học điều độ cho một hình thể đẹp. Cho đến nay, phương pháp phẫu thuật bóc tách mỡ thừa đã không còn được áp dụng vì không an toàn cho bệnh nhân.
   

  Bình Luận Bằng Facebook