thiet ke web da lat tourdulichdalat

Vì sao nên sử dụng hộp nhựa trái cây trong đóng gói và bảo quản?

Thảo luận trong 'Tin tức Đà Lạt Lâm Đồng' bắt đầu bởi uyenRVC, 10/5/18.

Lượt xem: 2,327

 1. uyenRVC

  uyenRVC Member

  Tham gia ngày:
  12/4/18
  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  0
  Raovatdalat.com.vn - Hộp nhựa trong đựng trái cây là một dạng hộp nhựa đóng gói nông sản, trái cây vừa có tác dụng bảo quản sản phẩm, vừa có tính trưng bày sản phẩm. RVC là Cty sản xuất hộp nhựa trái cây có lỗ được các siêu thị, cửa hàng trái cây nhập khẩu, cửa hàng tiện lợi và đơn vị phân phối tin dùng.
  [​IMG]

  Vì sao nên sử dụng hộp nhựa trái cây trong đóng gói và bảo quản
  Ưu điểm của hộp nhựa trái cây so với các loại bao bì truyền thống- Hình dáng chữ nhật hoặc hình vuông giúp gia tăng khả năng số lượng sản phẩm bảo quản với cùng 1 diện tích, thích hợp với những kệ hàng hiện đại của cửa hàng hoặc siêu thị. Ngoài gia tăng khả năng xếp hàng sản phẩm hộp nhựa hình chữ nhật cho khả năng tải trọng lượng lớn khi xếp chồng lên nhau- Hộp nhựa trái cây với chất liệu PET trong mang đến sự sang trọng và khả năng nhìn thấy sản phẩm bên trong của khách hàng. Đó là sự marketing tốt nhất, vì không có lời giới thiệu sản phẩm nào có thể tốt hơn việc khách hàng nhìn thấy trực tiếp sản phẩm của mình.
  [​IMG]

  - Hộp nhựa trái cây của RVC có một điểm khác biệt với các loại hộp nhựa phổ biến khác
  trên thị trường đó chính là lỗ thoát khí 2 bên cạnh. Thiết kế lỗ thoát khí 2 bên cạnh giúp gia tăng khả năng trao đổi không khí giữa bên trong và bên ngoài giảm khả năng sản phẩm bị hấp hơi. Thực nghiệm kiểm tra và kết quả thực tế của người sử dụng cho thấy khi sử dụng hộp nhựa trái cây của RVC sẽ làm gia tăng đáng kể thời gian sử dụng của sản phẩm. Sản phẩm tươi lâu hơn, vỏ bóng hơn, tỷ lệ hao hụt giảm đáng kể.
  [​IMG]

  Với hộp nhựa trái cây bạn đã có giải pháp bảo quản tuyệt vời, gia tăng thời gian bảo quản, nâng tầm giá trị sản phẩm, đóng gói dễ dàng, trưng bày thuận lợi. Những lợi ích mà hộp nhựa trái cây mang lại so với chi phí hộp nhựa đáng để bạn cân nhắc quyết định sử dụng hộp nhựa trái cây
  RVC chuyên cung cấp: Các loại hộp nhựa đựng trái cây và khay nhựa đựng thực phẩm,..

  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
  Công ty TNHH RVC
  Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức


  Tel: 0283 726 3146 – Hotline 0975 663 984
   

  Bình Luận Bằng Facebook